Đất Xanh Miền Bắc có tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc. Được thành lập từ những năm 2010 trong thời điểm ngành dịch vụ môi giới bất động sản còn sơ khai và dưới ánh nhìn có phần không mấy thiện cảm của thị trường. Sở dĩ nói vậy vì thời điểm trước những năm 2010 khi thị trường bất động sản xẩy ra bong bóng, nhiều nhà đầu tư đã mất niềm tin vào những môi giới mà dân tình vẫn quen gọi là “cò đất” !?!.

Đến thời điểm hiện tại, Đất Xanh Miền Bắc đã từ một công ty môi giới với chỉ vọn vẹn 30 thành viên thời điểm ban đầu, sau hơn 10 năm phát triển đã tăng lượng nhân sự lên con số hơn 1000 nhân sự. Đội ngũ bán hàng của Đất Xanh Miền Bắc trải dài khắp dải đất hình chữ S từ Bắc vào Nam. Cùng điểm lại những thành quả mà Đất Xanh Miền Bắc đã gây dựng trong suốt chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển.

  1. Trở thành công ty phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam
  2. Liên tục nhận các giải thưởng danh giá của lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế
  3. Trở thành người tiên phong trong và dẫn dắt thị trường bất động sản miền Bắc từ năm 2010 đến nay
  4. Đóng góp lớn vào nguồn thu hàng năm của tập đoàn Đất Xanh Group
  5. Tạo công ăn việc làm cho một lượng lớn sale bất động sản trên khắp thị trường miền Bắc
  6. Trở thành đối tác của nhiều đơn vị chủ đầu tư lớn trên thị trường như Vingroup, Sungroup, FLC, Novaland, Tân Á Đại Thành…

Dưới dự dẫn dắt của ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám Đốc của Đất Xanh Miền Bắc, sự chuyên nghiệp của Đất Xanh Miền Bắc ngày càng được nâng cao và tạo ra nhiều giá trị cống hiến tốt đẹp cho thị trường bất động sản và sự phát triển của bất động sản toàn quốc.