Bất động sản Phú Quốc sau dịch covid “tăng nhiệt” trở lại

Đại dịch covid đã tác động không nhỏ đến nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản. Bóng đen covid- 19 đã khiến thị trường BĐS ở nhiều nơi lâm vào cảnh đóng băng hoàn toàn. Thế nhưng, bằng những biện pháp kích cầu nền kinh tế đúng đắn, thị trường bất động sản Phú Quốc sau dịch covid vẫn “lội ngược dòng” nhanh chóng sôi động trở lại. Giới chuyên gia nhận định BĐS Phú Quốc đang có giá tốt và được đánh giá là kênh an toàn cho giới đầu tư.

Bất động sản Phú Quốc luôn là sức hút với các nhà đầu tư
Bất động sản Phú Quốc luôn là sức hút với các nhà đầu tư

Tìm hiểu thêm: Mở bán Shophouse Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa

Sẵn sàng trở lại đường đua

Đảo Ngọc vốn nổi tiếng với những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm. Chính vì vậy, khu vực này luôn lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư BĐS sành sỏi. Nguồn vốn lần lượt đổ về khiến Phú Quốc luôn trở thành “tâm điểm” của thị trường BĐS. Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của cơn bão covid 19 tác động người ta thấy BĐS Phú Quốc vẫn “bứt phá” mạnh mẽ bất chấp khó khăn.

Lợi thế về khí hậu, thời tiết và điều kiện tự nhiên giúp Phú Quốc trở thành một mảnh đất làm giàu cho giới đầu tư BĐS
Lợi thế về khí hậu, thời tiết và điều kiện tự nhiên giúp Phú Quốc trở thành một mảnh đất làm giàu cho giới đầu tư BĐS

Thậm chí, cuộc chiến chống Covid-19 còn trở thành điểm tựa cho kinh tế Đảo Ngọc phục hồi. Nhiều phân khúc BĐS tại Phú Quốc được đánh giá là đang tăng tốc trở lại. Đáng kể nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã sẵn sàng trở lại đường đua, đón luồng khách du lịch sau thời gian dài bị dồn nén. Phú Quốc được ví von là “thiên đường nghỉ dưỡng” với những khu Resort xa hoa bên bờ đại dương. Chính vì vậy, BĐS Phú Quốc đang có sự chuyển dịch lớn về nguồn vốn đầu tư. Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chứng tỏ vị trí “Vedette” trên sàn giao dịch vì có tính thanh khoản cao, tốc độ giao dịch tốt.
Bất chấp những diễn biến khó lường của đại dịch covid – 19, BĐS Phú Quốc vẫn được giới đầu tư đánh giá là vô cùng tiềm năng. Nhiều ý kiến còn cho rằng, BĐS tại Đảo Ngọc đang có xu hướng “tăng nhiệt” chứ không hề giảm sau đại dịch. Sau kỳ “ngủ đông” ngắn ngủi vừa qua, bất động sản Phú Quốc đang được đánh giá là nơi “trú ẩn” an toàn nhất của dòng tiền. Quả thực, đây chính là cơ hội có một không hai để các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội làm giàu trong tương lai.

Đọc thêm: Mở bán giai đoạn 2 siêu dự án The Manor Central Park

Thời – cơ và sự được mất thời kỳ “hậu covid19” tại Phú Quốc

Tại Phú Quốc, nhiều phân khúc bất động sản không ngừng gây sốt. Ngoài phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, phân khúc đất nền cũng không ngừng leo thang sau đại dịch covid. Bởi quỹ đất liền kề bãi biển đang ngày càng khan hiếm theo kiểu “tấc đất tấc vàng”. Chính vì vậy, BĐS Phú Quốc đang trở thành tâm điểm được chú ý hàng đầu khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Mỗi khi có dự án bất động sản nào tại Đảo Ngọc được ra mắt thì thị trường BĐS lại sôi động và rơi vào tình trạng “cháy hàng” chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

Meyhomes Capital Phú Quốc đang là điểm nóng của Phú Quốc những ngày vừa qua
Meyhomes Capital Phú Quốc đang là điểm nóng của Phú Quốc những ngày vừa qua

Mặt khác, các chuyên gia đánh giá trong các trung tâm du lịch hiện nay, Phú Quốc đang tạo ra sức hút lớn. Bởi giá đất tại Đà Nẵng, Nha Trang đã tăng trưởng đến mức bão hòa. Trong khi đó, BĐS Phú Quốc chỉ mới ở thời kỳ đầu tăng trưởng nên tiềm năng tăng giá ở tương lai rất cao. Nhiều nhà đầu tư lão luyện còn cho biết, sự đa dạng về mô hình bất động sản tại Đảo Ngọc vẫn tạo ra sức hút lớn và trở thành tâm điểm đón sóng hậu Covid. Thêm nữa, hệ thống hạ tầng giao thông tại đây ngày càng phát triển đồng bộ càng tạo “cú huých” mạnh mẽ cho BĐS Phú Quốc. Điều này càng tạo điều kiện cho những nhà đầu tư giàu tiềm lực bắt lấy cơ hội “hiếm có khó tìm”. Có thể nói, bất động sản Phú Quốc sau dịch covid đã và đang ra sức tháo gỡ mọi khó khăn để trỗi dậy mạnh mẽ. Chính nhờ những lợi thế vốn có cộng với chính sách đúng đắn, sau đại dịch, BĐS Phú Quốc càng trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước đổ bộ vào thị trường Việt Nam.

Xem ngay: Meyhomes Capital Phú Quốc – đầu tư sinh lời trọn đời với Shophouse sở hữu lâu dài

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top