Times City Park Hill Premium – Park 10

Times City Park Hill Premium – Park 10
Đánh giá bài viết!

Times City Park Hill Premium – Park 10

Park 10 Times City Park Hill Premium là một trong số tòa nhà có thiết kế độc đáo nhất. Với lối kiến trúc sinh thái hiện đại áp dụng trên rất nhiều nước phát triển, đặc biệt là Singapore, chung cư Times City Park Hill Premium sẽ mang tới những trải nghiệm hết sức thú vị về một cuộc sống năng động, trẻ trung, hiện đại cho cư dân nơi đây.

Phối cảnh Times City Park Hill Premium
Phối cảnh Times City Park Hill Premium

Tổng quan tòa Park 10 Times City Park Hill Premium

Times City Park Hill Premium – Park 9

Tòa Park 10 Times City Park Hill Premium được thiết kế theo kiến trúc hiện đại của phương Tây với các thiết kế dành riêng cho mỗi phòng đều rộng rãi, thoáng mát và cách bài trí hết sức tinh tế, hài hòa cả về bố cục lẫn cách sắp xếp. Không gian các phòng trong căn hộ thuộc tòa Park 10 Times City Park Hill đều tận dụng đón ánh sáng tự nhiên và gió tạo không khí trong lành và cảm giác rất thoải mái cho người ở. Hướng view bên ngoài ban công của các căn hộ thuộc tòa nhà đều rất đẹp.

Tiện ích tòa Park 10 Times City Park Hill Premium

Tòa Park 10 Times City Park Hill Premium được thiết kế với nhiều hướng view đẹp xuống khu vực quảng trường, hệ thống cảnh quan nước và hướng sang các tòa khác.

Bể bơi đẳng cấp của Park Hill Premium

+ Phía Đông tòa Park 10 Park Hill Premium nhìn thẳng ra sông Hồng.

+ Phía Tây tòa Park 10  Park Hill Premium nhìn xuống là hồ nước và công viên, nhìn thẳng sang 2 tòa Park 9 và Park 11 Park Hill Premium

+ Phía Nam tòa Park 10 Park Hill Premium nhìn xuống thác nước mát lành.

+ Phía Bắc tòa Park 10 Park Hill Premium nhìn sang tòa Park 6 Times City Park Hill.

Cư dân sống tại căn hộ cao cấp thuộc Park 10 Park Hill Premium sẽ rất thuận tiện cho các hoạt động ăn uống, thư giãn và mua sắm tại TTTM.

Các thiết kế của căn hộ đều được thiết kế thông minh – Smart Home, tối ưu cả về công năng sử dụng và diện tích, tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng đón ánh sáng và giao hòa với thiên nhiên.