Phong thủy chung cư MULBERRY LANE

Phong thủy chung cư MULBERRY LANE
Đánh giá bài viết!

Hỏi: Vợ chồng tôi chọn được một căn hộ ở khu Mulberry Lane, Hà Nội. Căn hộ này có giá rất hợp lý, vị trí lại thuận tiện cho công việc của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết Phong thủy căn hộ có hợp với hai vợ chồng hay không. Chồng tôi sinh năm 1973, tôi sinh năm 1976, con trai sinh năm 1997. Căn hộ có cửa ra vào hướng chính Nam, ban công hướng chính Bắc. Xin chuyên gia cho lời khuyên. (Nguyễn Ngọc Lan, Thanh Xuân)

Trả lời

Về mặt tổng thể, Mulberry Lane là một khu vực có nhiều ưu điểm như vị trí nằm ở trung tâm quận Hà Đông, thuận lợi về giao thương và đi lại, có đầy đủ các tiện ích, các không gian xanh, hồ nước điều hòa…Điều này tạo cho khu nhà có một sự hài hòa về sinh thái vốn rất thiếu trong các dự án hiện nay.

mulberry lane 1

Về căn hộ chị dự định mua, qua sơ đồ và thông tin chị cung cấp thì có một vài nhận xét như sau:

Xét về yếu tố hướng, căn hộ của chị đang hơp hướng với cả vợ chồng và con trai vì cùng là người Đông tứ mệnh. Hướng giường ngủ, hướng ban thờ đều có thể xoay về hướng tốt. Ngoài ra, phòng khách và các phòng ngủ được thiết kế rất hợp lý, tận dụng được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Đây cũng là một điểm cộng về Phong thủy.

mulberry lane 2

 

Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương